CẤY TẢO VI SINH

350,000 đ

Tảo xoắn hay còn được gọi với tên: tảo Spirulina, Spirulina Algae, tảo xoắn Spirulina … là một loại thực phẩm hoàn hảo có nguồn gốc từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tảo xoắn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh về hệ tiêu hóa, đường huyết và một số bệnh lý khác.

Bột tảo xoắn Spirulina có chứa lượng Vitamin (A, B1, B2, B6, B12, PP, E) và Khoáng chất (Mg, Zn, Natri, Fe) rất lớn cao gấp 3 lần trong hoa quả. Cấy tảo vi sinh là một trong những liệu trình hot nhất tại Mii Amo Spa, bạn sẽ cảm nhận được làn da căng bóng, mịn màng rõ rệt sau một lần trải nghiệm.
 
 
Cấy tảo xoắn tươi nano giúp nuôi da khoẻ đẹp. Cho bạn 1 làn da trắng sáng , căng bóng, cảm nhận làn da thay đổi sau 45 phút.
 
+ Tảo Spirulina là một loại tảo thiên nhiên sống dưới đại dương, có màu xanh, hay còn gọi là tảo mặt trời. Thành phần của tảo xoắn Spirulina khiến nhiều nhà khoa học ngạc nhiên, chúng chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể như các loại vitamin(B1, B2, E, PP, B6, B12,…), Protein, khoáng chất, Cacbonhydrat, các axit béo không no…
 
Tảo xoắn Spirulina rất tốt cho da và trị nám, còn có thể uống, làm mặt nạ. Da lão hoá, da thâm nám, thiếu ẩm, sần sùi, lỗ chân lông to đều cải thiện ngay sau khi làm liệu trình.
 
Liệu Trình: Mua 10 tặng 2 (Áp dụng với tất cả liệu trình)
 
Sản Phẩm: Tuyển đại lý liên hệ 0376 029 810
 
                                                         
Địa chỉ: 234 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0376 029 810
Email: miiamo.cskh@gmail.com
0376 029 810
Zalo