GIẢI ĐỘC TỐ, VÀ THANH LỌC DA THẢO DƯỢC

490,000 đ

Khi da tiếp xúc với bụi bẩn, chất hóa học,...lâu ngày độc tố sẽ tích tụ dưới da, gây ảnh hưởng đến da mặt. Các loại độc tố này dễ gây ra viêm nhiễm, tình trạng bị mụn, đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Ngoài các bước chăm sóc da, sử dụng liệu trình này giúp loại bỏ những chất độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn để da khô thoáng, khỏe mạnh, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Môi trường ô nhiễm, khói bụi, trang điểm thường xuyên, sử dụng mỹ phẩm tẩy trắng,... là những nguyên nhân khiến da dễ nhiễm các chất độc hại. Ngoài ra, do thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình đào thải độc tố ra khỏi da và cơ thể.
 
 
Liệu trình Giải độc tố và thanh lọc da thảo dược giúp thải chì, loại bỏ độc tố theo quy trình công nghệ hiện đại, an toàn. Đặc biệt, liệu trình kết hợp sản phẩm Hàn Quốc và Đông Y mang lại công dụng bất ngờ cho da.
 
Công dụng:
- Đào thải những chất độc hại, bụi bẩn
- Giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất
- Giảm tình trạng mụn trên da
- Tăng sức đề kháng cho da
- Thư giãn, giảm căng thẳng
 
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng da và tư vấn chọn liệu trình phù hợp. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm chăm sóc da tại Mii Amo Spa đều có nguồn gốc, xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Ý, Mỹ và được các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn tin dùng.
 
Liệu Trình: Mua 10 tặng 2 (Áp dụng với tất cả liệu trình)
 
Sản Phẩm: Tuyển đại lý liên hệ 0376 029 810
 
                                                         
Địa chỉ: 234 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0376 029 810
Email: miiamo.cskh@gmail.com
0376 029 810
Zalo